Khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Mô tả: 8 LỢI ÍCH MỞ KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRONG NHÀ 1. Lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh 2. Đầu tư 1 lần, khai thác trong thời gian lâu dài 3. Đối tượng phục vụ chiếm tỷ lệ cao (2~12 tuổi) 4. Quản lý dễ dàng, không tốn nhân sự 5. Hiện tại, tình trạng thiếu hụt khu vui chơi cho bé trầm trọng 6. Được áp dụng trên nhiều mặt bằng khác nhau 7. Đối tượng đầu tư có thể từ hộ gia đình ~ doanh nghiệp 8. Nhân rộng hệ thống nhanh - đơn giản
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Hồng Koong
Ngày đăng: 15-01-2013

Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY TNHH SX TM DV HOA SEN HỒNG

 

Hotline: 0989159589-0899159589  MsTrang

 

Mail: hshsale10@gmail.com
 

Skype: trangnamvietnam


Zalo: 0938566009

 

Địa chỉ: 326B/25 HP Nội Hóa I, P. Bình An, Thị Xã Dĩ An - Bình Dương

 

Web: http://thietbivuichoitreem.net/

 

Địa chỉ: 632b/ 25  KP Nội Hóa I, p. Bình An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

 

 

 Xã hội ngày một phát triển và thế giới trẻ thơ là yêu tiên số 1vì thế, ngành vui chơi giải trí hay khu vui chơi trẻ em được xem là ngành kinh doanh HOT nhất. Ngày nay trẻ em được các bậc phụ huynh nâng niu vì vậy để thỏa trí đam mê của trẻ các bậc phụ huynh không ngần ngại khi chi ra một khoản nho nhỏ để đáp ứng nhu cầu của trẻ thơ.

Để bắt nhịp với bước đi của xã hội cũng là cơ hội của những ai muốn kinh doanh.

Hãy đến với CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Bạn sẽ được….?

1. Tư vấn miễn phí: mặt bằng, thiết kế, quản lý nhân sự và khu vui chơi

2.Thiết kế theo nhu cầu của bạn từ kích cỡ đến màu sắc, hình dạng, chức năng.

3.Đảm bảo khu vui chơi phục vụ đầy đủ chức năng cho bé từ vận động đến trí tuệ…

4. Khắc phục sự cố nhanh chóng vì CHÚNG TÔI có đội ngũ thợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng bất cứ mọi trường hợp.

5. Có khả năng thay thế và nâng cấp khi bạn cần.

Còn gì vui hơn thế ? Hãy gọi cho chúng tôi. Bạn nhé!

 

 

* Những kinh nghiệm khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em - khu vui chơi trong nhà- khu vui chơi ngoài trời

 

Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em - khu vui chơi trong nhà - khu vui chơi ngòi trời nói riêng


Về khoảng này mọi người nên quan tâm và chú trọng đến các yếu tố như sau :

1. Mặt bằng

Đây là yếu tố hàng đầu nên lưu ý, nếu muốn kinh doanh tốt thì mặt bằng cũng phải tốt, nên chọn ở nơi có nhiều người qua lại hoặc các khu trung tâm.

2. Đơn vị thi công và thiết kế

Nói về đơn vị thi công và thiết kế thì mọi người có thể tham khảo ngay công ty Hoa Sen Hồng đây là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu về thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ em. Đến với Hoa Sen Hồng quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ A-Z.

3. Đơn vị chuyên cung cấp đồ chơi

Nên lựa chọn các công ty cung cấp đồ chơi thiếu nhi uy tín với giá thành rẻ ở Việt Nam để hợp tác. Nếu không tìm được đối tác thì quý khách có thể mua hàng từ nước ngoài và nhập về.

4. Đầu tư quản lý và giám sát

Nếu khu vui chơi trẻ em của bạn có diện tích nhỏ thì không sao nhưng nếu với diện tích khá rộng thì việc sử dụng các phần mềm để kiểm tra và tính toán là rất cần thiết đối với trường hợp khách quá đông vào các ngày lễ và cuối tuần.

Nên đa dạng nhiều khu vui chơi để các bé thích thú và thường xuyên lui tới. Đặc biệt mọi người phải thiết kế các phân khu trò chơi của mình sao cho sinh động và hấp dẫn ngay lần đầu bước vào nhé.

Việc lựa chọn được 1 nơi cung cấp vật dụng và thiết kế khu vui chơi cho trẻ em uy tín là 1 xu thế lâu dài . Họ có thể setup 1 cách chuyên nghiệp và nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho bạn.

Trên đây là những giới thiệu khá chi tiết về cách đầu tư và kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời do công ty Hoa Sen Hồng  chỉ dẫn. Hy vọng với bài viết này mọi người sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhé. Chúc mọi người thành công.

http://gianhangvn.com/khu-vui-choi-lien-hoan-trong-nha-117198.html

 

DỰ ÁN KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ TẠI  THỬ THỪA 

 

 

 

 

Lên kế hoạch tài chính cho khu vui chơi ( Mặt bằng và kinh phí đầu tư là 2 yếu tố quan trọng cho kế hoạch đầu tư khu vui chơi trẻ em - khu vui chơi trong nhà)                       

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV HOA SEN HỒNG

Mội thương hiệu triệu niềm tin


Địa chỉ: 326B/25 khu phố Nội Hóa 1, p.Bình An, Dĩ An, Bình Dương

 

tags từ khóa: khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi liên hoàn trong nhà,chuyên bán và thiết kế khu vui chơi liên hoàn trong nhà, thiet bi lien hoan trong nha,tư vấn mở khu vui chơi trong nhà,cung cấp tư vấn thiết kế khu vui chơi trong nhà, bán thiết bị liên hoàn trong nhà, tư vấn thiết kế khu vui chơi trong nhà, cung cấp lắp đặt khu vui chơi trong nhà, cung cấp và lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong nhà, bán nhà banh liên hoàn trong nhà, bán và lắp đặt nhà bóng liên hoàn trong nhà,

nhà banh liên hoàn, chuyên bán thiết bị liên hoàn trong nhà, chuyên bán và lắp đặt khu liên hoàn trong nhà. Tư vấn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trong nhà, tư vấn đầu tu kinh doanh khu liên hoàn trong nhà,tư vấn đầu tư kinh doanh khu vui chơi liên hoàn trong nhà. Tư vấn thiết kế đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà, tư vấn thiết kế lắp đặt trọn gói khu vui chưi trẻ em, thi công lap dat khu vui choi tree m, chuyên bán: thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà, chuyên lắp đặt thi công: khu vui choi trẻ em, tư vấn-lắp đặt-trọn gói khu vui chơi trẻ em. Tư vấn kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà.

 

 

Có dầu: Thiết bị vui chơi trong nhà, thiết bị vui chơi ngòi trời, nhà banh liên hoàn khu vui chơi trong nhà, cầu trượt liên hoàn ngoài trời, Tư vấn cung cấp lắp đặt khu vui chơi ngoài trời, tư vấn lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, công ty tư vấn thiết kế láp đặt khu vui chơi trong nhà, công ty lắp đặt trọn gói khu vui chơi ngoài trời, Công Ty Hoa Sen Hồng chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, công ty Hoa Sen Hồng chuyên cung cấp lắp đặt trọn gói khu vui chơi ngoài trời, Khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, thiết bị vui chơi hoa sen hồng.

Hoa Sen Hồng chuyên tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt khu vui choi trong nhà và ngoài trời.

 

 Cầu trượt liên hoàn ngoài trời, Tường trượt dốc, leo núi, liên hoàn khu vui chơi trong nhà, tàu lượn, đu quay, mầm xoay, xe lượn, Sàn nhún.

Tàu hỏa,  mâm chào, xe điện đụng, thú nhún lò xo, nhà hơi, thú nhún điện, xe lửa điện, ca no, xe điện đụng.

 

Ko dấu:

 

 Thiet bi vui chơi ngoai troi, thiet bi vui choi trong nha, nha banh lien hoan khu vui chơi trong nha, cau truot lien hoan ngoai troi, tu van lap dat khu vui choi ngoai troi, tu van lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi, cong ty tu van thiet ke lap dat khu vui choi trong nha, cong ty chuyen cung cap lap dat tron goi khu vui choi trong nha, cong ty chuyen cung cap lap dat khu vui choi ngoai troi, cong ty hoa sen hong chuyen tu van thiet ke cung cap lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi.

Thiet bi vui choi hoa sen hong,  hoa sen hong chuyen thiet ke cung cap lap dat khu vui choi trong nha va ngoai troi, san nhun.